Verification: fefa7a93f676e05b
ส่งข้อความ
บ้าน

Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริษัท กวางดง ดาเปง อัมเมเจนต์ เทคโนโลยี จํากัดเป็นบริษัทชั้นนําในวงการอุปกรณ์บันเทิง ที่ตั้งอยู่ที่กวนดง ประเทศจีน ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแข็งแกร่งต่อนวัตกรรมและคุณภาพและจําหน่ายอุปกรณ์สวนสนุกมากมาย.

 

บริษัทของเรามีโรงงานผลิตที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความชํานาญ ที่มุ่งมั่นในการผลิตอุปกรณ์สนุกที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยด้วยการปฏิบัติตามมาตรการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เราทําให้แน่ใจว่าสินค้าของเราทั้งหมด จะตรงกับมาตรฐานและกฎหมายสากล

 

ที่ Guangdong Dapeng Amusement Technology เรานําเสนอสินค้าที่หลากหลาย เช่น สไลด์ปาร์คน้ํา อุปกรณ์สระว่ายน้ํา สไลด์สนามเด็กเล่น และอื่นๆผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น, ส่งเสริมการเล่นแบบมีกิจกรรม และรับประกันความปลอดภัยสูงสุดสําหรับผู้ใช้ทุกวัย

 

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญหลายปี เราได้รับความสําเร็จในการบริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศจํานวนมากเราภูมิใจในความสามารถของเราในการนําเสนอการแก้ไขที่ปรับปรุงตามความต้องการและความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้าของเรา.

 

ในฐานะบริษัท เราให้ความพึงพอใจกับลูกค้าเป็นสิ่งสําคัญ และมุ่งมั่นที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวการช่วยเหลือลูกค้าตลอดกระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่การปรึกษาครั้งแรกถึงการสนับสนุนหลังการขาย.

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท กวางดง ดาเปง เทคโนโลยีบันเทิง จํากัด และอุปกรณ์บันเทิงของเรา โปรดไปที่เว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเราโดยตรงเราหวังที่จะให้บริการคุณ และมีส่วนร่วมในความสําเร็จของโครงการสวนสนุกของคุณ.

 

 

งาน ของ เรา

Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์การผลิตสวนน้ําและการวิจัยและพัฒนา 17 ปี และประสบการณ์การส่งออก 10 ปีเราให้บริการลูกค้าของเราด้วยบริการต่อไปนี้:

 


1. การออกแบบ 3 มิติ

 

เราสามารถให้แผนกพื้นฟรีและการวางแผนการออกแบบผล 3 มิติตามเว็บไซต์ของลูกค้า ดังนี้:

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

2หลายวิธีในการเยี่ยมชมโรงงาน

 

บริษัท กวางดง ดาเปง แอมเจนต์ เทคโนโลยี จํากัด (มหาชน) ให้บริการลูกค้าในการตรวจสอบโรงงานในสถานที่หรือบริการตรวจสอบโรงงานออนไลน์ ลูกค้าสามารถบินไปยังจีนเพื่อเยี่ยมชมโรงงานกับเราหรือเราสามารถพาคุณไปเยี่ยมโรงงานออนไลน์ ผ่าน Online Meeting.

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

3- ช้อปปิ้งแบบเดียว

 

บริษัท กวางดง ดาเปง เทคโนโลยีบันเทิง จํากัด ให้บริการซื้อกันเดียว หลังจากการสะสม 17 ปี กวางดง ดาเปงมีโซ่จําหน่ายสินค้าสนับสนุนที่成熟แล้วเช่น เรือ, ปั๊มน้ํา, อุปกรณ์เสริมสระว่ายน้ํา, และอื่น ๆ สําหรับสไลด์น้ํา. วัสดุก่อสร้าง, ฯลฯ Dapeng สามารถช่วยลูกค้าให้บริการการซื้อกันเดียว,ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อของลูกค้าในขณะที่รับประกันคุณภาพ.

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6


4บริการที่ไม่ต้องกังวล

 

Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd ให้แผนการติดตั้งและเอกสารหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ การช่วยเหลือในสถานที่ในการติดตั้ง การฝึกอบรมบุคลากรและบริการอื่น ๆ

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 7จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 8


5การรับประกันหลังการขาย

 

บริษัท กวางดง ดาเปง แอมเจนต์ เทคโนโลยี จํากัด มีสาขาบํารุงรักษาหลังการขายที่สามารถให้การบํารุงรักษาติดตาม การเปลี่ยนสินค้า และบริการอื่น ๆ สําหรับโครงการ

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 9จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 10จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 11

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งโรงงานในปี 2009 ชื่อว่ากวางโจวเวียลัง โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร
ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปี 2011 ประกอบกิจการโดยเฉพาะอุปกรณ์สระว่ายน้ํา อุปกรณ์ SPA และสไลด์สระว่ายน้ํา โดยยอดขายเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 5 ล้านยูนบาท
ในปี 2012 เส้นสินค้าถูกขยายเพื่อเพิ่มการดําเนินงานของอุปกรณ์สวนน้ํา, รวมถึงสไลด์น้ําขนาดใหญ่, สระว่ายน้ําคลื่น, แม่น้ําลอย, น้ําเล่น, ฯลฯ พื้นที่โรงงานเพิ่มขึ้นถึง 10,000 ตารางเมตรและจํานวนพนักงานเพิ่มขึ้นถึง 85 คน
ในปี 2021 จะเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กวางดง ดาเพง อัมเมเจนต์ เทคโนโลยี จํากัด และจะเพิ่มโรงงานผลิตโลหะใหม่ ซึ่งมีพื้นที่ประมาณ 8,000 ตารางเมตร
ในปี 2023 ขยายช่องทางการขายและการแสดงการค้าต่างประเทศ ปรับปรุงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท เป็นต้น

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ต้าเผิง

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รับรอง จีน Guangdong Dapeng Amusement Technology Co., Ltd. รับรอง